CENLAND độc quyền phát triển kinh doanh các dự án BĐS thương hiệu Vimefulland

43
Sáng 19/8/2017, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Thế Kỷ (CenLand) và Tập Đoàn VIMEDIMEX đã tiến hành ký kết, công bố CENLAND là đơn vị độc quyền, phát triển kinh doanh các dự án Bất động sản (BĐS) mang thương hiệu Vimefulland.

Theo hợp đồng hợp tác giữa CENLAND và VIMEDIMEX, Cenland là đơn vị đầu tiên trên thị trường bất động sản giữ vai trò độc quyền phát triển kinh doanh kho dự án BĐS mang thương hiệu Vimefulland.

Lễ công bố CENLAND trở thành đơn vị phân bố độc quyền dự án Vimefulland

Với vai trò này, CENLAND có trách nhiệm phát triển kinh doanh, triển khai các hạng mục như lên concept sản phẩm, lên kế hoạch bán hàng, chiến lược marketing và cam kết số lượng sản phẩm bán ra… cho các dự án mang thương hiệu Vumefulland

VIMEDIMEX là Tập đoàn dược phẩm với bề dày kinh nghiệm phát triển 33 năm qua cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến sức lực cho nền Y Dược Việt Nam và 10 năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, năm 2014, Vimedimex đã cho ra đời Vimefulland – thương hiệu Bất động sản của Tập đoàn Vimedimex. Mang theo triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN”, Vimedimex đặt nhiều tâm huyết để phát triển những dự án “Bất động sản hệ sinh thái xanh, có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” mang thương hiệu Vimefulland. Hiện Vimefulland đang sở hữu quỹ đất lớn lên đến hàng trăm hecta với sự hậu thuẫn tài chính rất lớn mạnh từ Tập đoàn Vimedimex.

Lễ công bố CENLAND trở thành đơn vị phân phối độc quyền các dựa án của Vimefulland

Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, kinh doanh BĐS uy tín với 15 năm kinh nghiệm, đến nay Cenland đã lớn mạnh và trở thành nhà phát triển kinh doanh BĐS đầu tiên tại Hà Nội được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đối tác quản lý kho dự án.

Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư và người mua nhà nhằm mang những sản phẩm BĐS chất lượng đến tận tay khách hàng, Cenland luôn tìm kiếm những dự án BĐS từ những chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp.

Với vai trò mới là nhà độc quyền phát triển kinh doanh các dự án mang thương hiệu Vimefulland, Cenland sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dự án liền kề biệt thự đầu tiên của Vimefulland là The Eden Rose – Thanh Liệt – Hà Nội.

Chia sẻ bài viết !