Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án The Eden Rose Thanh Trì

56

Khu đô thị The Eden Rose là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội. Giống như một làn gió mới hoàn toàn khác biệt, The Eden Rose mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng cũng phong cách sống hiện đại và tiện nghi.

Dự án khởi công vào tháng 10/2017, tốc độ xây dựng luôn được đảm bảo đúng tiến độ đã được đề ra. Đặc biệt dự án The Eden Rose có một điểm khác biệt mà chưa có một Chủ đầu tư nào trên Hà Nội làm được đó là đầu tư làm cảnh quan tiện ích, đường xá nội bộ trước khi khởi công xây dựng để khi Khách hàng xuống tham quan dự án có thể cảm nhận được “cuộc sống xanh” đúng như tuyên ngôn của CĐT Vimefulland “Ươm mầm xanh yêu thương, giữa cuộc sống thịnh vượng”

Dự án The Eden Rose nhìn từ trên cao

Hồ điều hòa bên trong dự án

Đường nội bộ đã được làm gọn gàng sạch sẽ

Cây xanh được phủ kín quanh khu đô thị 

Khu biệt thự nhà vườn sinh thái The Eden Rose vừa được mở bán, tuy nhiên tại công trường thi công dự án, các hạng mục cơ bản như đường nội khu, cổng vào dự án đã hoàn thành. Nhà thầu thi công đang tiến hành nhồi cọc, thi công móng của các căn biệt thự liền kề.

Du an The Eden Rose được lên kế hoạch hoàn thành và bàn giao vào quý III/2018 với các tính toán được tính chi tiết và cụ thể. 181 căn nhà liền kề và 52 căn song lập với diện tích mặt sàn chỉ chiếm 17.561 m2 trên tổng số diện tích khu đô thị 80.000m2. Mật độ xây dựng chỉ 40% ngoài ra là diện tích cho cây xanh và tiện ích khác, The Eden Rose không chỉ có thiết kế độc đáo hiện đại mà khách hàng còn có thể hưởng một môi trường cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất. Theo quan điểm phong thủy, một nơi sống có đầy đủ ánh sáng, gió và nước là một nơi sống lý tưởng, hội tụ tài lộc và sức khỏe cho cư dân.

Để biết thêm chi tiết về khu đô thị The Eden Rose, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

HOTLINE: 0904.533.289

EMAIL: quanlyduan.theedenrose@gmail.com

Chia sẻ bài viết !