Đầu tư tại dự án The Eden Rose, nhà đầu tư được lợi gì?

57

Các nhà đầu tư bất động sản đang kéo dần “tầm nhìn” về khu vực phía Tây Nam Thủ Đô khi mà những vùng đất trong nội thành trở nên đắt đỏ và tính thanh khoản thấp. Một số nhà đầu tư cho rằng, khi những “miếng bánh béo bở” trong khu vực nội thành luôn luôn bị các ông lớn xâu xé thì nhiều nhà đầu tư thông minh hơn đã tìm về các dự án ven đô. Đầu tư tại dự án The Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, các nhà đầu tư được lợi nhuận gì? là một trong số những câu hỏi đang được quan tâm nhất hiện nay.

tong-quan-du-an-the-eden-rose

Mặt bằng tổng quan dự án The Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì

Vị trí dự án thuận lợi, hạ tầng giao thông hoàn thiện

Để di chuyển vào trung tâm thành phố, cư dân chỉ mất từ 15 -20 phút đi xe. Dự án The Eden Rose có 4 mặt tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội như đường Vành đai 3, đường 70, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm, Đại lộ Chu Văn An. Ngoài ra, trước mặt dự án còn có tuyến đường quy hoạch 30m2 nối từ Đại lộ Chu Văn An ra đường Kim Giang tạo ra mối liên hệ vùng mạch lạc.

Vị trí dự án The Eden Rose

Dự án được hưởng đầy đủ tiện ích của các khu vực lân cận. Vì vậy, cư dân The Eden Rose sẽ có được một cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy nhất. Dự án gần các bệnh viện như bệnh viện K, bệnh viện Quân Y. Ngoài ra, quanh khu vực dự án còn có rất nhiều trường học như Trường THCS Thanh Liệt, trường Đại học kiến trúc, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; các khu đô thị phát triển lân cận như Khu đô thị The Manor Central Park, khu đô thị Xa La, Khu đô thị Cầu Bươu. Đặc biệt hơn, dự án nằm ngay cạnh công viên Chu Văn An rộng 100ha gồm hệ thông cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn.

Tiện ích vượt trội khép kín

Tại đây cũng quy tụ đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống chất lượng cao nhất từ bể bơi, công viên, trường mẫu giáo, khu thương mại, vườn BBQ, thư viện cộng đồng, câu lạc bộ kết nối cư dân ( club house), vườn khuếch hương với liệu pháp hương thơm tinh tế giúp thư giãn, thả lỏng tinh thần sau ngày dài làm việc… Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển sang Công viên Chu Văn An thông qua đường quy hoạch 30m để đi dạo bộ hoặc hóng mát, tham gia các hoạt động ngoài trời.

Công viên trung tâm của dự án

Dự án được compound mềm bằng trúc vàng của Nhật, an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt 24/7 với an ninh 3 lớp. Hơn thế nữa, dự án nằm trong khu vực có sự kiểm soát chặt chẽ của Bộ Quốc Phòng. Nên cư dân hoàn toàn yên tâm về an ninh tại khu đô thị.

Khả năng sinh lời cao từ việc đầu tư tại dự án The Eden Rose

Các dự án lân cận với mức giá cao, nhưng nhiều người vẫn đổ xô đi mua vì tính thanh khoản cao. Ví dụ như Dự án The Manor Central Park với giá 180 triệu/m2 khi chỉ cách dự án The Eden Rose 1,5km. Vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ, chất lượng thi công số 1… không có bất cứ lý do gì để kìm hãm tốc độ tăng giá của dự án.

Hơn thế nữa, theo quy hoạch huyện Thanh Trì sẽ lên Quận vào năm 2020, điều này tạo nên sức hấp dẫn cho dự án trong tương lai. 

 

 

Chia sẻ bài viết !