Có nên mua biệt thự liền kề Eden Rose ?

91

Có thể thấy rõ thực tế rằng thị trường bất động sản hiện nay đang thiếu một mẫu thiết kế nhà đẹp cả về kiến trúc, công năng sử dụng lẫn môi trường thiên nhiên như biệt thự liền kề Eden Rose. Đại đa số người Việt đang phải chấp nhận sống trong những môi trường chật chội, ngột ngạt và bon chen tại các đô thị và các khu dân cư đông đúc. Bởi rất nhiều yếu tố như: không có điều kiện sở hữu đất rộng, vì công việc, vì quy hoạch chung của khu vực. Hiện nay có rất nhiều dự án liền kề biệt thự đang được xây dựng và mở bán. Tuy nhiên để tìm được một dự án hoàn thiện cùng một chủ đầu tư tâm huyết với khách hàng không hề đơn giản. Vậy khách hàng có nên mua biệt thự liền kề Eden Rose ?

Lý do nên mua biệt thự liền kề Eden Rose

Chủ đầu tư uy tín: 

Có thể nói trên thị trường hiện nay việc tìm kiếm một chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính và chiến lược phát triển dài hạn là một điều trăn trở đối với khách hàng. Chủ đầu tư Vimefulland là thương hiệu mới trên thị trường nhưng không phải là tân binh trong lĩnh vực bất động sản. 33 năm qua, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, y tế mà đã có 8 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng với 03 tòa nhà cho thuê tại Hà Nội và TP.HCM.

Không gian sống xanh và tiện ích The Eden Rose

Đối với thị trường phía Tây Nam Hà Nội, The Eden Rose dự án duy nhất có compound an ninh khép kín được quản lý bởi Savills, tập đoàn đi đầu trong hệ thống quản lý và dịch vụ trên toàn Thế giới. Không gian xanh đảm bảo cảnh sắc riêng, đặc trưng của từng khu vực trong dự án với 3 loại hệ thống cây ít sâu bệnh, kích thước lớn để phát huy được tác dụng cảnh quan cũng như bảo vệ môi trường.

Liên kết vùng hiếm có của dự án, gần các bệnh viện 103, viện K, bệnh viện Quân Y, các khu đô thị lớn như: Park City, Xala, Dương Nội..Ga Hà Đông. Trường tiểu học và trung học Thanh Liệt, cùng các tiện ích khép kín trong dự án tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Môi trường sống xanh và trong lành cho trẻ nhỏ.

Không gian sống xanh của biệt thự liền kề Eden Rose

 Dự án với quy mô 8ha trong khi mật độ xây dựng chỉ 40% với 233 căn biệt thự liền kề, quả thật hiếm có dự án nào trên thị trường Hà Nội chú trọng tới không gian và sức khỏe của khách hàng như Vimefulland. Cách nhau 1,5km cùng tiếp giáp với công viên Chu Văn An, dự án The Manor Central Park đang bán với giá 150-180tr/m2 trong khi biệt thự liền kề Eden Rose chỉ có giá bằng 1/3.

Với concept “rừng hoa hồng trong phố, liệu pháp điều hòa không khí bằng hương hoa hồng”, CĐT Vimedimex chiếm 30% thị phần thuốc Việt Nam với năng lực tài chính mạnh, đảm bảo việc xây dựng bàn giao, quản lý vận hành của dự án. Tiện ích khép kín: hồ điều hòa, bể bơi, bãi đỗ xe, công viên, sân tennis, quảng trường….cùng hệ thống nước uống tại vòi. Dự án đầu tiên tiến hành xây dựng cảnh quan, cây xanh mới trồng to bằng cây 10 năm của dự án khác trước khi xây dựng hệ thống nhà.

An ninh tại khu đô thị

Trong bối cảnh tình hình an ninh tại các thành phố lớn ngày càng trở nên phức tạp, nhu cầu được hưởng một cuộc sống an bình đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người dân và đặc biệt là tầng lớp có thu nhập cao.

Vì lẽ đó, an ninh chính là tiêu chí được quan tâm nhất tại các dự án của Vimefulland để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Với mô hình Compound khép kín dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Savills, dự án Eden Rose là khu đô thị đảm bảo an ninh cho khách hàng nhất khu vực Tây Nam Hà Nội.

 

Chia sẻ bài viết !