Vimefulland – Ẩn số vàng của thị trường Bất động sản Hà Nội

28

Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và hơn 10 năm hoạt động  trong lĩnh vực Tài chính nhà nước, từ năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã xây viên gạch đầu tiên xây ngành kinh doanh bất động sản với tên gọi Vimefulland.

Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, Chủ đầu tư Vimefulland dành trọn tâm huyết xây dựng nên  “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt.

Kế thừa triết lý kinh doanh xuyên suốt hơn 32 năm qua của Vimedimex Group: Coi chất lượng là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn, Vimefulland tâm niệm “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” vào từng sản phẩm, giữ vững chữ tín với từng khách hàng. Đây là một dấu gạch nối chặt chẽ giữa hiện tại và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chãi của Vimefulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết sâu nặng vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng.

Các dự án bất động sản của Vimefulland khá đa dạng và đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm: văn phòng cho thuê, chung cư, biệt thự, khu nghỉ dưỡng và công viên chuyên đề,nhà phố thương mại,  tích hợp đa dạng tiện ích sinh thái, tuân thủ tiêu chuẩn của một công trình thân thiện với môi trường, chú trọng trong thiết kế cảnh quan và không gian sống… Sự xuất hiện của Vimefulland sẽ làm cho thị trường bất động sản của Hà Nội có nhiều sự lựa chọn.

Các dự án sẽ ra mắt khách hàng vào năm 2017 của Vimefulland bao gồm: Dự án Belleville Hà Nội tại quận Cầu Giấy tổng diện tích 1,57ha; Dự án chung cư CT8 Đình Thôn Mỹ Đình tại quận Nam Từ Liêm  diện tích 1,9ha; Dự án The Eden Rose tại huyện Thanh Trì với diện tích 8ha; Dự án Bel Air Hà Nội tại quận Nam Từ Liêm tổng diện tích 2,5ha; Dự án Palatium Mari Resort tại Đà Nẵng với diện tích 177,2ha; Dự án Annecy Garden quận Hoàng Mai tổng Torre Agbar Parkview tại quận Hoàng Mai với tổng diện tích 1,68ha.

Dự án chung cư CT8 Đình Thôn Mỹ Đình

 

Bên cạnh chất lượng công trình xây dựng, một trong những ưu tiên hàng đầu của Vimefulland là góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân, hướng tới không chỉ cung cấp tiện ích và dịch vụ vượt trội sau bán hàng, mà còn cùng cư dân vun đắp giá trị tinh thần, xây dựng cộng đồng dân cư hạnh phúc, các thế hệ gia đình gắn kết.

Đại diện thương hiệu  chia sẻ: “Việc ra mắt Vimefulland là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Chúng tôi định hướng sẽ xây dựng Vimefulland trở thành thương hiệu uy tín, đồng thời mong muốn tạo ra sự đột phá về chất lượng hoạt động kinh doanh nhà ở cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng thông điệp: Vimefulland không chỉ đơn thuần mang đến mái nhà sinh sống mà đó còn là miền đất lưu giữ yêu thương, đong đầy hạnh phúc cho các gia đình, nơi kết hợp hài hòa giữa hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất”.
Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình, VimeFulland mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Chia sẻ bài viết !